Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH

Làm giàu!

Đó không chỉ là ước mơ, là khát khao, là mong muốn của mỗi người. Nó còn là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Tiền bạc là thứ vô cùng quan trọng. Tuy mỗi người sử dụng đồng tiền với những mục đích khác nhau nhưng phải thừa nhận rằng không ai là không cần đến nó.

ebook bi quyet tay trang thanh trieu phu 2

Vậy là thế nào để làm giàu? Như thế nào mới được gọi là giàu có thịnh vượng? Và, Có cách nào để đi lên từ hai bàn tay trắng? Có cách nào để gây dựng được cơ nghiệp bạc tỷ từ con số không. Bạn sẽ có lẽ đang tìm lời giải cho câu hỏi đó. Và hôm nay, Sachhay24h.com sẽ mang đến cho bạn một cơ hội để giải đáp những thắc mắc đó.

Ebook bí quyết tay trắng thành triệu phú của Adam Khoo là tất cả ” hãy nhớ là là tất cả” mọi thứ bạn muốn để có được một cuộc sống thịnh vượng. bạn sẽ làm được điều đó ngay cả khi bây giờ tài sản mà bạn có chỉ là một khát khao làm giàu không hơn.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này?

Trách nhiệm của bạn là phải trở nên giàu có. Vâng! Nó là trách nhiệm, không phải là ảo tưởng, không phải là mục tiêu. Bạn phải trở nên giàu có. Đó là sứ mệnh của bạn khi được tồn tại trên trái đất này. Nếu bạn chưa biết điều đó thì hôm nay bạn sẽ đã được biết rồi. Vậy tại sao? Tại vì chắc chắn bây giờ bạn đang gặp khó khăn về tài chính. Hay nói đúng hơn là bạn đang kiệt quệ.

Bạn tìm đến bài viết này là bạn đang đi tìm cho mình một chiếc phao cứu sinh thoát khỏi lốc xoáy của cuộc đời. Và sachhay24h.com hân hạnh mang đến cho bạn chiếc phao có tên “Ebook bí quyết tay trắng thành triệu phú”.

Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng của tác giả, diễn giả và nhà kinh doanh tài ba nổi tiếng ở Singapo – Adam Khoo. Anh không chỉ là một triệu phú tự thân trẻ tuổi và giàu mà còn là người có công rất lớn trong việc truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới bằng các tác phẩm thuộc hàng BEST SELLER của mình.

Những cuốn sách của anh như; Tôi tài giỏi bạn cũng thế, Làm chủ tư duy – thay đổi vận mệnh, Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, Bí quyết tay trắng thành triệu phú …vv đã trở nên nổi tiếng không chỉ ở Châu Á mà trên toàn thế giới.

Cuốn sách  Bí quyết tay trắng thành triệu phú đã trở thành kim chỉ nam, là bảo bối gối đầu giường của hàng vạn người.

Nhờ áp dụng những hướng dẫn củng như thấm nhuần tinh thần của cuốn sách mà vô số người đã đạt được thành công vang dội trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Trong đó ở Việt Nam có Trần Đăng KhoaUông Xuân Vy là hai trong những người đã xây dựng được một cơ nghiệp đáng nể nhờ thấm nhuần tinh thần của cuốn sách. Và họ cũng là người có công lớn nhất đưa cuốn sách và những giá trị của nó đến với độc giả Việt Nam.

Bạn sẽ học được gì từ cuốn sách?

Cuốn sách lôi cuốn người đọc, đặc biệt là tầng lớp doanh nhân  trẻ – những người bắt đầu khởi nghiệp. Bởi nó không đơn thuần là những câu văn được trau chuốt tỷ mỹ, lời văn cuốn hút dễ ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người. Nó còn là một cuốn sách có tính ứng dụng cao.

ebook bi quyet tay trang thanh trieu phu

Cuốn sách bao gồm những bài học được rút ra từ chính kinh nghiệm từng trải của Adam Khoo. Bên cạnh đó cuốn sách có các bài hướng dẫn rất cụ thể để bất cứ ai cũng có thể dễ dàng áp ụng nó. Sẽ thật tẻ nhạt nếu đọc suông một cuốn sách từ đầu đến cuối chỉ toàn chử. Bởi vậy cuốn sách có những bài tập nhỏ để bạn có thể thử tự ứng dụng vào bản thận. Sachhay24h.com khuyến khích bạn cố gắng hoàn thành 100% các bài tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Những giá trị cốt lõi;

 • Tư duy làm giàu
 • Quản lý tiền bạc hiệu quả
 • Quản lý thời gian hiệu quả
 • Tăng thu nhập của bạn trong bất cứ lĩnh vực nào
 • Cách tự kinh doanh mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại
 • Kiếm tiền từ đam mê
 • Cách tận dụng internet để kinh doanh hiệu quả nhất
 • Học cách tư duy của triệu phú
 • Quản lý tiền bạc hiệu quả
 • Các phương pháp tăng thu nhập lên nhanh chóng từ đầu tư
 • Lên kế hoạch trở thành triệu phú

Lời kết!

Đọc sách không chỉ để trải nghiệm. Một cuốn sách sẽ trở nên vô nghĩa khi người ta đọc xong và để đó. Cuốn sách bí quyết tay trắng thành triệu phú nổi tiếng vì nó mang lại cho người đọc nhiều hơn mà một cuốn sách đơn thuần mang lại. Bạn sẽ là triệu phú hoặc có thể là triệu triệu phú là do bạn chọn.

Cuốn sách không phải là thần chú hô biến bạn thành triệu phú ngay lập tức. Nhưng một khi bạn đã thấm nhuần giá trí cốt lõi của nó. Bạn sẽ là bất cứ điều gì mà bạn muốn.

Cuốn Ebook bí quyết tay trắng thành triệu phú – Adam Khoo được chia sẽ rất nhiều trên internet dưới dạng file .pdf. Bạn có thể tải nó về và đọc bất cứ khi nào. Cuốn sách cũng được nhiều người làm lại với các hình thức khác như sách nói hay video. Nếu có điều kiện sachhay24h.com kính mong bạn mua sách gốc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Click để tải về máy thôi. 1 link mediafire duy nhât nhé 🙂

[sociallocker id=”152″]

TẢI EBOOKĐỌC ONLINENGHE ONLINE

[/sociallocker]

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website sachhay24h.com. Vui lòng ấn Like hoặc share ủng hộ đội ngũ sach24h Chúc bạn đọc sách vui vẽ.

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Check Also

ebook dạy con làm giàu tập 13 pdf

Ebook dạy con làm giàu tập 13 free – Robert Kiyosaki ebook free

TIM SACH NHANH Dạy con làm giàu tập 13 – Nâng cao chỉ số IQ …

Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker Ebook

TIM SACH NHANH Bạn có muốn biết lý do tại sao không phải ai đọc …

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH Tại sao con bạn không thông minh như những đứa trẻ khác? …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader