Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú – T.Harv Eker Ebook

TIM SACH NHANH

Bạn có muốn biết lý do tại sao không phải ai đọc cuốn sách này cũng có thể trở thành triệu phú? 

Bạn khát khao thành công. Trở nên giàu có là lẽ sống của bạn. Bạn sẽ làm tất cả mọi thứ có thể miễn sao bạn sẽ đứng trên đỉnh cao danh vọng. Nhưng, nếu như bạn vẫn là một ngài thất bại. Bạn đầu tư kinh doanh đều thu lỗ. Mọi dự định và mục tiêu mà bạn đề ra đến thời điểm này vẫn chỉ là một con số không tròn trĩnh. Tại sao lại như vậy? Có khi nào bạn sinh ra không xứng đáng được thành công?

T-Harv-Eker-Picture-Quote

Nếu quả thực bạn vẫn đang loay hoay tìm cho mình một câu trả lời thích đáng thì Sachhay24h xin giới thiệu đến bạn cuốn sách: Bí Mật Tư Duy Triệu Phú của tác giả nổi tiếng T.Harv Eker.

Tại sao bạn vẫn chưa thành công?

Thành công không phải là một thứ quá xa xỉ. Bằng chứng là có rất nhiều người đạt được những thứ mà bạn luôn coi đó là một mục tiêu lớn lao của cuộc đời bạn một cách dễ dàng. Tại sao những người khác lại làm được điều đó không tốn mấy công sức còn bạn thì với mãi không tới.

Ở đây, không có sự khác nhau giữa mục tiêu của bạn so với những thành công của người khác. Sự khách nhau ở đây là với cùng một vấn đề họ đứng cao hơn bạn. Nếu bạn đang mở mức 3 mà nhìn một mục tiêu ở mức 5 thì đó là cả một vấn đề lớn. Còn đối với người thành công, họ đang ở mức 8 và như vậy đối với họ. Vấn đề ở mức 5 là quá bình thường. Thậm chí đối với những người ở mức 10 thì vấn đề ở mức 5 không phải lài vấn đề. Nó không làm họ tiêu tốn một gam năng lượng nào để giải quyết những vấn đề ở mức 5 trở xuống.

“Người giàu đứng cao hơn những vấn đề của họ – Người nghèo nhỏ bé hơn những vấn đề của họ” (trích: Suy nghĩ thịnh vượng thứ 9)

Đây là trích dẫn một đoạn trong cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú. Khi đọc cuốn sách này bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc và không ngừng thôi thúc khả năng tiềm tàng bên trong bạn. Bạn sẽ có vô số thứ cần phải học hỏi.

Vậy chừng nào bạn còn đứng thấp hơn những vấn để của bạn thì bạn vẫn chỉ là một con người nhỏ bé. Làm giàu là một canh bạc cuộc đời, để có được thành công như bạn muốn bạn phải đánh đổi rất nhiều thứ. Thành công là hoa thơm trái ngọt, nhưng con đường đi đến điều đó thì vô số khó khăn và thử thách đang chờ bạn. Điều đó bắt buộc bạn phải không nghừng phát triển bản thân. Nhưng một khí bạn đã đứng trên mọi vấn đề của bạn. Lúc đó thành công sẽ mĩm cười chào đón bạn.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Sẽ chẳng ích gì nếu bạn tiêu tốn thời gian chỉ để đọc một mớ kiến thức vô nghĩa. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ cân nhắc khi quyết định có nên đầu tư thời gian một cách nghiêm túc để đọc cuốn sách này. Bởi vì bạn không nên tin những gì có trong cuốn sách này.

Bạn có thể không trở thành triệu phú nếu cố gằng làm theo những gì được hướng dẫn trong cuốn sách. Tuy nhiên nếu đọc cuốn sách bạn có thể chất lọc được những giá trị tuyệt vời trong đó:

  • Bí quyết tư duy của người thành công
  • Sự khác nhau giữa người giàu có và người nghèo
  • Những nguyên tắc thịnh vượng
  • Suy nghĩ và làm giàu
  • Thái độ đúng đắn để đón nhận thành công và trở nên giàu có
  • Học hỏi từ các bài học của một triệu phú đích thực – T.Harv Eker
  • Và nhiều hơn nữa…

Người giàu và người nghèo khác nhau như thế nào?

Sự khác biết giữa những người giàu có so với những người nghèo không chỉ là ở số tài sản mà họ có. Sự khác biệt nằm ở trong suy nghĩ và tâm thức. Đó chính là chìa khóa mở ra cánh cửa giàu có và cũng là chìa khóa khép lại cánh của thành công.

Eker-1Yếu tố bên trong quyết định sự thành công bên ngoài. Như gốc rễ tạo ra hoa trái. Đo đó, để đạt được bất kỳ mục tiêu nào bạn đặt ra. Bạn phải thay đổi chính bên trong con người bạn.

Cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khách quan hơn về hai tầng lớp này. Từ đó bạn có thể điều chỉnh được chính suy nghĩ bên trong bạn để vươn tới thành công như bạn muốn.

Trong cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú . Có một quy tắc rất ấn tượng. Đó là Qui tắc Thịnh vượng số 24:

“Đối với mỗi người cho luôn phải có một người nhận, và với mỗi người nhận luôn phải có một người cho. “

Đội ngủ Sach24h mang đến quý độc giả cuốn sách này với hy vọng bạn đọc và chắt lọc được những bài học quý giá từ cuốn sách bí quyết tư duy triệu phú. Từ đó thay đổi tư duy và đạt được mọi mục tiêu của bạn. Chúng tôi cũng hy vọng nhận được những chia sẽ, ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện website sachhay24h.com.

Download Ebook Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Cuốn sách bí quyết tư duy triệu phú của  bản PDF, MP3, Video  được chia sẽ trên các trang mạng. Ngay bây giờ bạn đọc có thể tải ebook miễn phí về máy tính để từ từ học hỏi bí quyết làm giàu của nhân loại. Nếu có điều kiện kinh mong quý độc giả mau sách gốc để ủng hộ tác giả, tác phẩm và nhà xuất bản.

[sociallocker id=”152″]

TẢI EBOOKĐỌC ONLINENGHE ONLINE

[/sociallocker] Cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website!

 

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Check Also

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu – Blair Singer Ebook

TIM SACH NHANH Ai đã ngăn cản bạn tiến tới mọi thành công? Bạn là …

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH làm thế nào để gây dựng được tài sản 1 tỷ sau …

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH Làm giàu! Đó không chỉ là ước mơ, là khát khao, là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader