ebook con dương phia trước pdf bill gate

Ebook con đường phía trước [pdf] – Bill Gates

TIM SACH NHANH

Tặng bạn Ebook con đường phía trước pdf free

Nhắc đến Microsoft người ta nghĩ ngay đến Bill Gates. Tuy hiện nay Bill Gates không còn làm CEO cho công ty microsoft nhưng ông vẫn mãi là một huyền thoại sống trong thời đại này. Và tôi tin rằng phải rất lâu hàng thế kỷ nữa thì tên ông vẫn còn được nhắc tới. Bill Gate không chỉ được biết đến là người sáng lập ra công ty phần mềm máy tính lớn nhất thế giới – microsoft mà còn là người giàu nhất hành tinh trong nhiều thập kỷ liền. Ông cũng được biết đến như một thiên thần với rất nhiều việc làm thiện nguyện và đóng góp to lớn trong việc bảo vệ môi trường, cứu đói và chữa trị bệnh tật.

Những câu danh ngôn bất hủ của Bill Gates
Những câu danh ngôn bất hủ của Bill Gates

Hôn nay Sachhay24h sẽ giới thiệu đến bạn đọc ebook con đường phía trước bản pdf. Cuốn sách là hành trình từ một cậu bé mê máy tính điện toán năm 13 tuổi đến một gã khổng lồ về công nghệ. Cuốn sách này đã mang lại cảm hứng và say mê cho hàng triệu người trên thế giới. Hy vọng khi bạn đọc nhận được cuốn sách này cũng sẽ có được cảm hứng và say mê giống như cách Bill Gates đã tạo nên một đế chế khổng lồ dựa trên đam mê của ông về máy tính và phần mềm.

Bạn nhận được gì từ Ebook con đường phía trước của Bill Gates?

Con đường phía trước chính là một cuốn tiểu sử thu nhỏ quá trình Bill Gates tạo dựng và phát triển công ty phần mềm Microsoft. Con đường phía trước chính là ý nghĩa xuyên suốt từ đầu tới cuối cuốn sách nhằm truyền tải cho người đọc một thông điệp phải luôn đổi mới sáng tạo để tiến về phía trước. Nó giống như quá trình phát triển và nâng cấp phần mềm WINDOW qua từng giai đoạn để không nghừng mang đến cho người dùng một sản phẩm ngày càng tốt hơn.

Cuốn ebook con đường phía trước củng phần nào khắc họa được tính cách của Bill Gate, cách ông sống, làm việc và sử dụng con người. Đối với Bill Gates, làm việc với một người tài năng và thông minh hơn ông là một niềm hạnh phúc. Ông cũng chia sẽ bí quyết thành công của Microsoft là biết lắng nghe ý kiến khách hàng và không ngừng cải tiến để hoàn thiện sản phẩm.

MUA SÁCH GIẢM GIÁDUY NHẤT HÔM NAY

Cuốn sách cũng có nhiều nội dung mang tính tranh luận. Một sự kế thừa của thế hệ tương lai. Chúng ta đang sống trong một thời đại phát triển nhanh nhất lịch sử nhờ sử dụng máy móc và công cụ hiện đại. Nhưng chúng ta cũng phải chuẩn bị tinh thần để đón đầu những thử thách mới, những vấn đề mới của xã hội. Người thành công là người có thể giải quyết được vấn đề mà hầu hết mọi người không thể làm được. Hy vọng bạn đọc sẽ xem đây là cuốn kim chỉ nam để hướng bạn đi về phía trước.

read-book-online

Tặng bạn Ebook Con đường phía trước và chân thành khuyên bạn nên dành thời gian nghiêm túc để đầu tư cho cuốn sách. Đây là một cuốn sách dành cho doanh nhân rất tuyệt vời của một người vĩ đại nhất trong thời đại chúng ta đang sống. Hy vọng bạn đọc chia sẽ bài viết này để nhiều người có cơ hội tiếp cận với cuốn sách này. Cảm ơn!

Tai sach hay mien phi

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Check Also

Ebook Làm Chủ Tư Duy – Thay Đổi Vận Mệnh – Adam Khoo

TIM SACH NHANH Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn động lực giúp bạn phát …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader