Ebook Làm Chủ Tư Duy – Thay Đổi Vận Mệnh – Adam Khoo

TIM SACH NHANH

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn động lực giúp bạn phát huy hết sức mạnh tiềm tang bên trong bạn. Cuốn sách Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh của Adam Khoo chính là liều thuốc tốt nhất cho bạn.

lam chu tu duy - thay doi van menh

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này?

Cuốn sách này nằm trong bộ sưu tập những cuốn sách bán chạy nhất ở Singapo của tác giả, diễn giả, nhà kinh doanh tài ba Adam Khoo. Nếu bạn là một người thích đọc những cuốn sách về đề tài doanh, phát triển bản thân hay nuôi dạy con trẻ thì bạn nên tìm đọc những cuốn sách nổi tiếng của triệu phú trẻ tuổi và tài ba này. Trong các sách nổi tiếng mà Adam Khoo đã viết phải kể đến như là “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”, “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”, “ Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”, “Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh” hay “ Con cái chúng ta đều giỏi”.

Cuốn ebook Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh (pdf) là cuốn sách đầu tiên của Adam Khoo nằm trong bộ serie sách Adam Khoo mà sachshay24h muốn chia sẽ đến quý độc giả. Lý do chính vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính. Nó là cuốn sách dành cho bạn, dành cho những người luôn muốn nâng bản thân mình lên một tầm cao mới và nó dành cho tất cả mọi người. Hãy bắt đầu từ thay đổi những thứ bên trong con người bạn. Đó là yếu tố quyết định tương lai – vận mệnh của bạn.

lam chu tu duy - thay doi van menh 2
Nguồn Ảnh : http://adamkhoovietnam.com/

Cuốn ebook Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh (pdf) mà sachhay24h.com giới thiệu không chỉ là một cuốn sách với những lý thuyết đơn thuần. Bởi nếu như vậy cuốn sách này sẽ không thể nào là cuốn sách bán chạy nhất và được biết đến nhiều như vậy. Nó là một cuốn sách có tính ứng dụng cao. Nó bao gồm những bài tập thực hành mà nếu bạn thực hiện theo các bài tập này bạn mới lĩnh hội được hết giá trị mà cuốn sách có thể mang lại.

Giá trị mà cuốn sách mang lại

Không thể nói một cuốn sách có thể mang lại cho bạn bao nhiêu điều. Bạn nhận được gì khi đọc một cuốn sách điều đó phụ thuộc vào cách mà bạn đón nhận. Với cuốn sách “Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh” này. Rất nhiều người đã gặt hái được vô số thành công trong cuộc sống và công việc.

Đúng như tiêu đề của cuốn sách, những người áp dụng theo những bài học, những mô thức trong cuốn sách này đã thực sự làm chủ được bản thân và vận mệnh của họ. Ngày hôm nay. Bạn có cơ hội trải nghiệm nguyên vẹn giá trị của nó.

Hãy đón nhận cuốn sách với một niềm tin mãnh liệt rằng cuốn sách sẽ thật sự thay đổi cuộc đời bạn kể từ khi bạn đọc nó. Hãy tin cuốn sách như con chiên ngoan đạo tin vào kinh thánh.  Như phật tử tin vào Phật Thích Ca…

Cuốn sách “Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh” được chia sẽ miễn phí trên nhiều trang mạng. Bây giờ bạn có thể tải về dưới định dạng .pdf hoặc có thể đọc trực tuyến nếu thiết bị của bạn có thể kết nối Internet.

 

Bây giờ thì click để tải về ngay nhé. Một link mediafire duy nhất nhé 🙂

[sociallocker id=”152″] TẢI EBOOKĐỌC ONLINENGHE ONLINE [/sociallocker]

Cuốn sách được chia sẽ miễn phí trên mạng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của tác giả và nhà xuất bản. Vì vậy nếu có điều kiện quý độc giả nên mua sách gốc để ủng hộ những người đưa nó đến với thế giới này.

Sachhay24h.com cảm ơn bạn đã ghé thăm! Chúc quý bạn đọc sách vui vẽ. Hy vọng ebook “Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh” Adam Khoo  sẽ góp phần giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Đừng quên click chia sẽ lên facebook, G+ để ủng hộ đội ngủ sach24h.

           

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Check Also

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH Tại sao con bạn không thông minh như những đứa trẻ khác? …

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH làm thế nào để gây dựng được tài sản 1 tỷ sau …

Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH Nếu tôi làm được thì bạn cũng có thể! Cuốn sách này …

2 comments

  1. Cam ơn sach24h đã chia sẽ cuốn sách hay này. Mình tìm download ebook Làm chủ tư duy – Thay đổi vận mệnh của Adam Khoo lâu nay mà giờ mới vào đay tải sách về được. Cuốn sách này đã truyền lại cho mình nhiều nghị lực để vượt qua được những khó khăn. Cảm ơn Adam Khoo . Cam ơn sachhay24h

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader