Ebook tư duy đột phá - Shozo Hibino & Gerald Nadler

Ebook tư duy đột phá pdf – Shozo Hibino & Gerald Nadler

TIM SACH NHANH

Ebook tư duy đột phá – Cuốn sách hay về phát triển bản thân.

Bạn sẽ là người như thế nào nếu bạn vẫn đi theo những lối mòn truyển thống? Doanh nghiệp bạn sẽ đi đến đâu nếu thiếu đi bản sắc riêng? Đa số mọi người từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành không bao giờ tự đặt ra những câu hỏi đó cho mình. Đó là lý do khiến 80% những phát minh thay đổi thế giới được tạo ra từ 20% dân số trên toàn thế giới.

Chúng ta được giảng dạy rất nhiều về kiến thức của nhân loại, những thứ đã được đúc kết từ hàng ngàn năm. Nhưng rất ít có giáo viên nào nói với bạn tạo ra sự khác biệt. Hầu hết mọi người lớn lên đều có tính cách cũng như suy nghĩ giống bố hoặc mẹ họ. Đó là kết quả của việc đi theo lối mòn, bắt chước những mô hình đã củ ký, lỗi thời.

Sách hay cùng thể loại

Cuốn sách Tư duy đột phá mang lại cho người đọc một cái nhìn mới mẽ về các sự vật hiện tượng, cách giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống. Ebook Tư duy đột phá (Breakthrough Thinking) là một “phần mềm dành cho trí não”, là những nguyên tắc và quy trình mới để hoạch định, thiết kế, tái cấu trúc, cải tiến và tìm giải pháp cho mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải. Tư duy đột phá khai mở tầm nhìn về mục tiêu và giúp bạn đạt mục tiêu mà không phải mất quá nhiều thời gian và nguồn lực.
Ebook tư duy dot pha

Tặng bạn Ebook tư duy đột phá – PDF (Shozo Hibino & Gerald Nadler)

Hôm nay, kho sachhay24h gửi tặng bạn bản thảo pdf cuốn ebook tư duy đột phá. Mong rằng cuốn sách sẽ mở ra cho bạn một tầm nhìn mới để từ đó bạn đọc trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức để đưa tư duy của bản thân lên một tầm cao mới. Nếu thấy cuốn sách này có ý nghĩa, hãy mua ngay một cuốn sách chính thống đang được bán ở các siêu thị và nhà sách trên toàn quốc.

Tai sach hay mien phi

Chia sẽ bài viết này lên mạng xã hội để bạn bè và người thân yêu có cơ hội tiếp cận kho sachhay24h nhé. Cảm ơn bạn!

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader