dao sach ty phu ban giay

Ebook Tỷ phú bán giày PDF free- Tony Hsieh

TIM SACH NHANH

Chào mọi người,
Có một tin vui cho bạn đọc của sachhay24h.com là đội ngủ sách 24h đã quay trở lại để phục vụ động giả thường xuyên hơn trong thời gian tới. Cảm ơn độc giả – những người yêu thích việc đọc sách trên các thiết bị điện tử hàng ngày đã ghé thăm và ủng hộ website sachhay24h.com.

 

Ebook Tỷ phú bán giày free

Hôm nay sachhay24h muốn giới thiệu đến các bạn cuốn ebook Tủ phú bán giày bản pdf. Đây là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên amazon một thời. Cuốn sách là những chia sẽ rất quý giá từ tỷ phú Tony Hsieh – người đã đưa công ty bán giày trực tuyến Zappos.com từ một công ty vô danh thành một công ty trị giá 1 tỷ USD.

Bạn nhận được gì từ cuốn sách hay về doanh nhân này?

Đọc cuốn ebook Tủ phú bán giày của Tony Hsieh bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ vị tỷ phú này. Cuốn sách là một bức tranh sinh động về một doanh nhân tài ba được khắc họa rõ nét xuyên suốt 27 năm. Những quan niệm của ông về kinh doanh, nghệ thuật sử dụng các nguồn lực và văn hóa công ty đã trở thành kim chỉ nam cho rất nhiều bạn trẻ.

audio-book-online

 

Kết

Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc của sachhay24h.com có được thêm thật nhiều bài học bổ ích để chinh phục những thử thách trên con đường làm giàu của bạn. Ebook tỷ phú bán giày là một trong những ebook mà đội ngủ sachhay24h.com mảng sách doanh nhân rất tâm đắc muốn gửi đến quý độc giả. Hy vọng quý độc giả yêu thích sách hay về doanh nhân sẽ ủng hộ chúng tôi hơn nửa bằng cách chia sẽ bài viết này lên các MXH để bạn bà và người thân của bạn có cơ hội tiếp xúc với kho sách hay của sachhay24h.com.
Xin chân thành cảm ơn!
Bây giờ thì tải sách về thôi.
Tai sach hay mien phi

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Check Also

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH làm thế nào để gây dựng được tài sản 1 tỷ sau …

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo Ebook

TIM SACH NHANH Làm giàu! Đó không chỉ là ước mơ, là khát khao, là …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader