Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu – Blair Singer Ebook

TIM SACH NHANH

Ai đã ngăn cản bạn tiến tới mọi thành công?

Bạn là người có ý chí. Bạn có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Bạn có những dự định ấp ủ nhưng vẫn chưa thực hiện được. Bạn muốn kinh doanh và trở nên giàu có nhưng sợ thất bại… Và bạn vẫn mãi là bạn. Co ro trong lớp vỏ bọc mong manh nhưng cứ ngỡ là nó an toàn. Tôi tin bạn cần đọc ngay cuốn sách này; Ebook làm chủ giọng nói trong đầu của Blair Singer.
lam-chu-giong-noi-trong-dau-2

Ai là người ngăn cản bạn bước đến mọi thành công?

Nếu như tất cả những điều bạn muốn làm vẫn chỉ dừng lại ở mức muốn không thôi thì cả cuộc đời này bạn sẽ không bao giờ có thể biến nó thành sự thật. Bạn là một người năng nổ, bạn sáng tạo trong công việc và cuộc sống, bạn thông minh và giỏi giang. Nhưng tại sao bạn vẫn không bao giờ thực hiện được những mong ước của bạn.

Chính bạn là người đã góp công lớn nhất ngăn cản bạn thực hiện mọi ước mong của bạn. Bởi vì bạn đang ở trong một vỏ bọc mong manh mà bạn tin rằng nó sẽ bảo vệ bạn an toàn.

Mỗi khi bạn dự định làm bất cứ điều gì. Có một cảnh báo vang lên trong đầu bạn. Đó là; “Hãy từ từ, coi tình hình thế nào đã” hoặc “đây chưa phải là thời điểm thích hợp, tôi cần thêm thời gian” hay “Người ta đã là nó nhưng có thành công đâu, mình mà làm thì cũng như vậy thôi” hoặc ” Mình đã thử rồi nhưng thất bại, mình có cố thêm lần nữa cũng vô ích”…

Những cảnh báo luôn có 2 mặt. Một mặt bạn nó sẽ tạo cho bạn có cảm giác an toàn. Nó giống như phản xạ tự nhiên mà quá khứ đã tôi luyện cho bạn. Dựa vào những cảnh báo đó bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt hơn. Nhưng mặt còn lại, Bạn thấy đấy; nó ngăn cản bạn thực hiện kế hoạch của mình. Để rồi cuối cùng bạn phải ngậm ngùi hối tiếc vì để lỡ mất thời cơ.

Tại sao bạn nên đọc Ebook làm chủ giọng nói trong đầu

Bạn muốn loại bỏ những cảnh báo đã khiến bạn vụt mất mọi cơ hội. Liệu bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những lời tự nhắn nhủ đã khiến bạn chùn chân? Đó không phải là lời khuyên của chuyên gia phát triển bản thân, diễn giả nổi tiếng và là tác giả của hàng loạt cuốn sách bán chạyNgài Blair Singer muốn dành cho bạn.

 

lam-chu-giong-noi-trong-dau-3Cuốn sách đưa ra các phương pháp để bạn có thể kiểm soát được chính giọng nói trong đầu bạn. Giọng nói trong đầu chính là lời cảnh báo cho bạn trước khi bạn muốn thực hiện bất cứ điều gì. Giọng nói trong đầu bạn một khi được kiểm soát thì nó không còn là tác nhân ngăn cản bạn tiến tới thành công.

Làm chủ được giọng nói trong đầu bạn giúp bạn tự tin hơn, vượt qua mọi sự chần chừ và làm sống dậy người hùng trong bạn.

Giá trị mà cuốn sách phát triển bản thân này này mang lại

Cuốn sách này dành cho những người không quyết đoán, những người có tính chần chừ và cho cả bạn – người luôn nổ lực không ngừng để phát triển bản thân. Đọc và thấm được tinh thần của cuốn sách là cách để bạn;

  • Làm chủ được mọi quyết định của bạn
  • Tận dụng được chính những cảnh báo bên trong bạn
  • Làm sống dậy người hùng trong bạn
  • Kiếm soát được 4 nguyên nhân thường khiến bạn thất bại
  • Làm chủ được 21 kỹ thuật làm chủ giọng nói trong đầu bạn
  • Tự tin vượt qua mọi sự chần chừ…

Thay cho lời kết

Sachhay24h.com giới thiệu đến bạn cuốn sách hay về phát triển bản thân Ebook làm chủ giọng nói trong đầu. Chúng tôi mong muốn rằng; việc đọc cuốn sách hay này sẽ là chìa khóa giúp bạn khơi gợi được sức mạnh tiềm tàng bên trong bản thân bạn. Đó chính là ý nghĩa tích cực mà đội ngủ sach24h muốn chia sẽ cùng bạn.

Ngay bây giờ bạn có thể ra hiệu sách gần nhất để mua cuốn sách này về trải nghiệm và học tập. Hãy áp dụng kiến thức nhân loại để làm giàu cho bản thân, cho gia đình và cho xã hội. Ebook làm chủ giọng nói trong đầu bản pdf, mp3, video cũng được chia sẽ trên các diễn đàn internet. Bạn có thể tải về và nghiên cứu dần.

Bây giờ thì click để tải về ngay nhé. Một link mediafire duy nhất nhé 🙂

[sociallocker id=”152″]

TẢI EBOOKĐỌC ONLINENGHE ONLINE [/sociallocker]

Đừng quên ủng hội đội ngủ sach24h bằng cách ấn like, G+ hay chia sẽ ý kiến của bạn ở box bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website sachhay24h.com. Chúc bạn đọc sách vui vẻ.

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Check Also

LỜI GIỚI THIỆU

TIM SACH NHANH Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website Sachhay24h. Sự có mặt của …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader