LỜI GIỚI THIỆU

TIM SACH NHANH

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website Sachhay24h. Sự có mặt của bạn ở đây là sự kích lệ cho chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến cho quý độc giả nhiều cuốn sách hay và giá trị hơn nữa. Đó cũng chính là mục đích lớn lao của đội ngủ quản trị viên sachhay24h;

SỨ MÊNH CỦA SACHHAY24H.COM

SỨ MÊNH CỦA SACHHAY24H.COM

“Chia sẽ 1000+ cuốn ebook miễn phí đến những người yêu mến sách Việt Nam”

GIO THIEU SACH 24H 2

Chúng tôi là ai?

Đó là câu hỏi của rất nhiều độc giả gửi về cho đội ngủ sach24h. Chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm cùng những lời mời tham gia offline để giao lưu với những độc giả trung thành của website. Đó chính là một động lực khích lệ tinh thần cho đội ngủ sach24h.

Vậy chúng tôi là ai?

Chúng tôi là tập hợp những người yêu mến sách trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có cùng đam mê là đọc sách, nghiên cứu sách và bình luận sách không chuyên. Chúng tôi có cùng mục đích là “Cùng chia sẽ cùng phát triển” Và đó cũng là lý do sachhay24.com ra đời.

Tại sao chúng tôi không thể tiết lộ danh tính? Đây cũng là một câu hỏi mà đội ngũ sach24h nhận được rất nhiều từ độc giả. Đội ngũ chúng tôi có một số giao ước không thể thay đổi. Trong các giao ước đó có một điều lệ là không được tiết lộ thông tin của các thành viên ban quản trị. Chúng tôi quy ước lấy tên gọi chung là Sach24h. Hy vọng tên gọi này sẽ được quý độc giả đón nhận chân thành.

Những cuốn sách như thế nào sẽ được chia sẽ ở đây?

Tất cả các lĩnh vực trong giới hạn hiểu biết của đội ngủ sach24h. Chúng tôi muốn chia sẽ những cuốn sách mà chúng tôi đã được trải nghiệm và học được những điều bổ ích từ nó. Chúng tôi không tập trung vào bất cứ một lĩnh vực nào mà điều đó phụ thuộc vào tầm hiểu biết của tất cả tập thể sach24h.

Tại sao bạn nên ghé Sachhay24h.com thường xuyên?

Những ngày đầu khi nhóm sach24h được thành lập. Chúng tôi muốn tạo ra một website để chia sẽ đam mê chung của các thành viên. Chúng tôi thống nhất sẽ chia sẽ mỗi ngày một cuốn sách hay. Đó cũng chính là một phần ý nghĩa của “24h”. Nhưng do phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên số lượng bài viết (tương ứng với số lượng sách được chia sẽ) sẽ không cố định. Có thể 1 ngày 1 cuốn sách hay hoặc có thể hơn hoặc có thể không có. Do đó quý độc giả yêu mến sách nên thường xuyên ghé thăm website để tìm đọc những cuốn sách hay mà mình yêu thích.

Một số chú ý khi sử dụng wedsite sachhay24h.com

Chúng tôi hy vọng website có thể tồn tại lâu dài để có thể thực hiện được sứ mệnh của nó. Vì vậy khi quý độc giả ghé thăm trang web vui lòng thể hiện được đúng tính thần của người đam mê đọc sách. Hãy bình luận góp ý cũng như chia sẽ kinh nghiệm và những điều thú vị vủa mỗi cuốn sách mà quý vị đã được trải nghiệm. Không spam bình luận ảnh hưởng đến những người khác. Mọi bình luận đều được chúng tôi kiểm tra toàn bộ trước khi phê duyệt.

Sachhay24h.com chỉ giới thiệu và chia sẽ sách miễn phí dưới dạng pdf. Các bạn cũng có thể tùy chọn đọc sách online hoặc tải sách hay về đọc.

“Sach24h là một tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh sách”

Vì vậy mọi hoạt động trên website đều là phi lợi nhuận và miễn phí cho mọi đối tượng.

Quý độc giả, những người yêu mến sách không nên tải sách để buôn bán, thương mại hóa. Mọi cuốn sách đều có bản quyền – đó là tài sản trí tuệ của tác giả, NXB và dịch giả và mọi hoạt động kinh doanh có có được từ tài sản đó phải được sự đồng ý của người có thẩm quyền. Nếu không sẽ vi phạm pháp luật.

Lời kết

Đọc sách không chỉ là để trải nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng chia sẽ những cuốn sách có tính ứng dụng cao. Đội ngủ Sach24h hy vọng quý độc giả sẽ nhận lại được nhiều điều từ những chia sẽ của chúng tôi. Ghé thăm website mỗi ngày và đón chờ những điều thú vị sẽ đến với bạn. Xin hãy chia sẽ G+,Facebook ủng hộ Sachhay24h.com.

               

Xin chân thành cảm ơn!

sach24h
Fan Page

sach24h

Admin at Sachhay24h
Tập thể biên tập viên Sachhay24 xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã ghé thăm website. Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất để phục vụ những người thích đọc sách. Like, share và góp ý để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa. Chúc quý độc giả đọc sách vui vẽ.
sach24h
Fan Page
Content Protection by DMCA.com

Nhận Ebook hay và các sách mới nhất!!!

Nhập mail của bạn vào hộp bên dưới để đăng ký nhận những ebook hay và miễn phí nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẢN TIN SACHHAY24H
100% miễn phí

Đăng ký nhận Ebook hay và các bài viết mới nhất từ sachhay24h.com.vn

 Subscribe in a reader